Dự án bảo trì thang máy tại Thẩm mỹ viện Xuân Thu, Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Bảo trì thang máy là công đoạn quan trọng để thang máy hoạt động ổn định, êm ái, bền bỉ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thang máy Thăng Long luôn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc thang máy định kỳ sau khi lắp đặt công trình cho dự án của khách hàng. Thẩm mỹ viện Xuân Thu là một trong những dự án bảo trì thang máy luôn được Thang máy Thăng Long chăm sóc, bảo dưỡng đúng kỳ hạn. 

Xem thêm:

Thẩm mỹ viện Xuân Thu mới được khai trương và đi vào hoạt động tầm cuối tháng 10/2017. Tòa nhà nằm trên đường Nguyễn Trãi, một trong những con phố lớn thuộc trung tâm thành phố Vĩnh Yên. Tòa nhà trung tâm chăm sóc sắc đẹp cao tầng, được lắp đặt hệ thống thang máy hiện đại bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao của Thang máy Thăng Long. Để đảm bảo thang hoạt động ổn định, êm ái và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Thang máy Thăng Long đã tiến hành bảo trì thang máy tại Thẩm mỹ viện Xuân Thu được chủ đầu tư rất hài lòng.

lắp đặt thang máy tại thẩm mỹ viện

Là một công ty thang máy có thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thang máy, mỗi công trình thang máy sau khi được đã lắp đặt hoàn thiện, Thang máy Thăng Long luôn đem tới cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc thang máy chất lượng nhất. Sau khi hệ thống thang máy tại Thẩm mỹ viện Xuân Thu đã đi vào hoạt động, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của thang máy Thăng Long luôn đảm bảo cho khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên cho thang máy, tránh những sự cố hỏng hóc kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng khi đến thẩm mỹ viện

  • Thông số kỹ thuật dự án
Địa điểm: Số 10, đường Nguyễn Trãi, thành  phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Thương hiệu: Thang máy Hitachi
Tải trọng: 800kg
Tốc độ: 90m/p (1.5m/s)
Số điểm dừng: 7
Số lượng: 3 thang
lắp đặt thang máy thẩm mỹ viện

Với bất kỳ công trình thang máy nào, sau khi thang máy đưa vào sử dụng thì 2-3 tháng thì khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy một lần để đảm bảo thang máy vận hành ổn định và an toàn. Đội ngũ nhân viên của thang máy Thăng Long luôn sẵn sàng để tiến hành bảo trì thang máy trọn gói để đảm bảo thang máy hoạt động ổn định, bền bỉ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tham khảo các mẫu thang máy tải khách tại: https://thanglongtm.vn/thang-may-tai-khach/

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ THĂNG LONG.

Trụ Sở Chính: Số 4 Ngõ 41/28 Phố Tương Mai, Phường Giáp Bát,

Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0961626898.

Tel:     024.2973844

Fax: 024.2973844

Email:thanglongtm.vn@gmail.com

Web:thanglongtle.com

Bình luận trên Facebook