Giới Thiệu

Công ty Cổ phần XNK Thang Máy và Thiết Bị Công Nghệ Thăng Long xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

Công ty Cổ phần XNK Thang Máy và Thiết Bị Công Nghệ Thăng Long chuyên cung cấp và lắp đặt các loại thang máy, thang cuốn và bãi đỗ xe tự động với thương hiệu nổi tiếng thế giới như  FUJI, HITACHI,  MITSUBISHI JAPAN … Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và bãi đỗ xe tự động.

Bên cạnh đó, chúng tôi là đại lý cung cấp chính của các công ty thang máy Nhật Bản một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất Thang Máy. Đặc biệt, đây là dòng sản phẩm thang máy kế thừa và phát huy tối đa sức mạnh công nghệ năng lượng xanh, ứng dụng cho những công trình hiện đại và được ưa chuộng bởi những chủ đầu tư đang nhắm đến xu hướng bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện năng tiêu thụ của các thiết bị ,dùng điện trong toà nhà, trong đó có thang máy.

Đối tượng khách hàng của Thang máy Thăng Long đa dạng như Biệt thự, Lâu đài, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà tư nhân, đến các tòa cao ốc trung tầng, cao tầng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau…


CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ THĂNG LONG.

Trụ Sở Chính: Số 4 Ngõ 41/28 Phố Tương Mai, Phường Giáp Bát,

Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0961626898.

Tel:   02432010827

Fax02432010827

Email:thanglongtm.vn@gmail.com

Web:thanglongtle.com

0968221799