Dự án lắp đặt thang máy tại biệt thự 5 tầng sang trọng tỉnh Lào Cai

Nhờ thương hiệu uy tín hàng đầu đã được khẳng định trên thị trường thang máy, Thang máy Thăng Long suốt nhiều năm qua đã thực hiện thành công nhiều công trình lắp đặt thang máy cho nhà ở, biệt thự, các tòa nhà cao tầng. Công trình lắp đặt thang máy cho biệt thự 5 tầng sang trọng tại tỉnh Lào Cai đã đánh dấu sự phát triển hơn nữa về năng lực và trình độ chuyên môn kỹ thuật của nhân viên tại thang máy Thăng Long.

Xem thêm:

Hiện nay, hầu hết các chủ đầu tư sở hữu những ngôi biệt thự từ 3 tầng trở lên đều có nhu cầu lắp thang máy. Mục đích của việc lắp thang máy không chỉ là phương tiện giao thông tiện lợi và nhanh chóng mà nó còn góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

lắp đặt thang máy biệt thự

Thang máy Thăng Long tự hào là doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt, Bảo trì các loại thang máy, thang cuốn…, Thang máy Thăng Long hân hạnh được phục vụ Quý khách mong muốn sở hữu một chiếc thang máy bền đẹp xứng tầm với dinh cơ khang trang, bề thế của gia chủ. Các dòng thang máy thuộc nhãn hiệu thang máy Thăng Long đều đảm bảo chất lượng tốt với mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu người tiêu dùng. Tất cả các hãng đều có quy trình kiểm định thang máy nghiêm ngặt với những công nghệ tiên tiến trên Thế giới.

Trước khi đi đến triển khai lắp đặt thang máy cho biệt thự 5 tầng tại Lào Cai, Thang máy Thăng Long đã tư vấn vào trao đổi trực tiếp với chủ nhà để lựa chọn được loại thang máy chất lượng và phù hợp với không gian ngôi biệt thự mà gia đình sở hữu.

  • Thông số kỹ thuật dự án
Địa điểm: huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai
Chủ đầu tư:  anh Thành – chủ căn biệt thự
Thương hiệu: Thang máy FUJI
Tải trọng: 600kg
Tốc độ: 90m/p (1.5m/s)
Số điểm dừng: 5
Số lượng: 2 thang
lắp đặt thang máy

Bên cạnh việc chú trọng về chất lượng của thang máy từ khâu sản xuất và lắp đặt, Thang máy Thăng Long còn đặc biệt chú ý tới chế độ hậu mãi. Đặc biệt, với loại hình nhà ở biệt thự Thang máy Thăng Long cam kết sẽ chăm sóc và bảo dưỡng thang máy của Quý khách hàng một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

 

Tham khảo các dự án lắp đặt thang máy bởi Thang máy Đức Anh: https://thanglongtm.vn/category/du-an/ 

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THANG MÁY VÀ THIẾT  BỊ CÔNG NGHỆ THĂNG LONG.

 Trụ Sở Chính: Số 4 Ngõ 41/28 Phố Tương Mai, Phường Giáp Bát,

Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

 Hotline: 0961626898.

Tel:    02432010827Fax:02432010827

Email: thanglongtm.vn@gmail.com

Bình luận trên Facebook