Dự án lắp đặt thang máy tại khách sạn Như Ngọc, tỉnh Sơn La

Các khách sạn hiện nay được thiết kế theo những phong cách khác nhau nhưng đều có một điểm chung, đó là sử dụng thang máy là phương tiện tiêu chuẩn di chuyển lên xuống chủ yếu. Thang máy Thăng Long tự hào là nơi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt cho các khách sạn lớn nhỏ trên khắp cả nước. Dự án lắp đặt thang máy tại khách sạn Như Ngọc, tỉnh Sơn La được đánh giá rất cao. 
Xem thêm:
Những khách sạn là nơi mà con người sẽ trở về nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc hay vui chơi ngoài trời vì thế không thể khiến khách hàng của mình phải sử dụng nhiều sức lực cho việc leo thang bộ lên mấy tầng cầu thang, nên việc lắp đặt thang máy khách sạn là cực kỳ cần thiết. Không chỉ vậy mà những khách sạn, đặc biệt là khách sạn hạng sang, hình ảnh thang máy là một biểu tượng cho cả khách sạn. Có những khu thang máy chỉ được dành cho người với mức thu nhập tầm trung thì có thiết kế khác hẳn với khu dành cho khách VIP. Những khách sạn năm sao thường thiết kế thang máy sao cho trông chúng thật trang trọng và nhã nhặn, với gương soi bóng láng phục vụ nhu cầu sang chảnh cho khách hàng.
Khách sạn Như Ngọc nằm tại trung tâm thành phố Sơn La. Công trình được bắt đầu khởi công xây dựng từ đầu năm 2018, đến nay đã được 5 tháng, tuy nhiên, vì một số vấn đề trong khâu thiết kế mà công trình vẫn chưa hoàn thành. Dự án lắp đặt thang máy cho công trình khách sạn này được Khách sạn Như Ngọc và Thang máy Thăng Long ký kết ngay từ khi bắt đầu thi công dự án để lên phương án xây dựng, thiết kế và lắp đặt phù hợp nhất.
lắp đặt thang máy khách sạn
  • Thông số kỹ thuật dự án
Địa điểm: đường 21, trung tâm thành phố Sơn La
Chủ đầu tư:  bà Ngọc – chủ chuỗi nhà hàng, khách sạn lớn tỉnh Sơn La
Thương hiệu: Thang máy FUJI
Tải trọng: 900kg
Tốc độ: 90m/p (1.5m/s)
Số điểm dừng: 5
Số lượng: 3 thang
Thang máy Thăng Long chuyên nhận tư vấn và thi công lắp đặt thang máy cho khách sạn, thang máy chung cư mini, nhà hàng với mức giá cạnh tranh và với những yêu cầu thang máy khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng và kích thước thực tế của khách sạn hay công trình. Những khách bình dân có thang máy tiện lợi cho khách bình dân, những khách có yêu cầu cao về thang máy hiện đại, thang máy sang trọng, Thang máy Thăng Long đều có sẵn. Sau khi công trình lắp đặt thang máy khách sạn bởi Thang máy Thăng Long hoàn thành sẽ có một hình ảnh hoàn hảo nhất, phù hợp với đối tượng khách hàng mà khách sạn cho là tiềm năng nhất. Với những mẫu mã cabin, nội thất sang trọng bậc nhất hiện nay phù hợp với mọi công trình là nhà hàng hay khách sạn.

Tham khảo các dự án lắp đặt thang máy bởi Thang máy Đức Anh: https://thanglongtm.vn/category/du-an/ 

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THANG MÁY VÀ THIẾT  BỊ CÔNG NGHỆ THĂNG LONG.

 Trụ Sở Chính: Số 4 Ngõ 41/28 Phố Tương Mai, Phường Giáp Bát,

Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

 Hotline: 0961626898.

Tel:    02432010827Fax:02432010827

Email: thanglongtm.vn@gmail.com

Bình luận trên Facebook