Dự án lắp đặt thang máy tại trường Cao đẳng nghề tỉnh Tuyên Quang

Thang máy là phương tiện phổ biến trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Trong đó, thang máy tải khách rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà trường học. Thang máy Thăng Long tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm thang máy chất lượng cũng như uy tín cho các trường học phạm vi cả nước trong suốt những năm vừa qua. Dự án lắp đặt hệ thống thang máy tại trường cao đẳng nghề tỉnh Tuyên Quang là một trong những công trình lớn, quy mô của Thang máy Thăng Long

Xem thêm:

Ngay khi nhận được dự án, các kỹ sư của Thang máy Thăng Long đã nỗ lực tìm kiếm giải pháp thi công, lắp đặt tối ưu nhất, tư vấn cho chủ đầu tư, với mục đích góp phần đảm bảo quyền lợi, giảm thiểu các chi phí khắc phục về sau cho chủ đầu tư. Chủ đầu tư trường cao đẳng nghề tỉnh Tuyên Quang đã rất hài lòng với bản kế hoạch mà Thang máy Thăng Long đưa ra.

lắp đặt thang máy tại trường học

Trường cao đẳng nghề nằm tại đường 20, trung tâm thành phố Tuyên Quang. Được bắt đầu khởi công xây dựng vào đầu năm 2016, tuy nhiên đến cuối năm 2017 công trình mới hoàn thiện và bắt đầu tuyển sinh năm 2018. Hợp đồng lắp đặt thang máy được chủ đầu tư trường ký kết với Thang máy Thăng Long từ năm 2016, tuy nhiên, phụ thuộc vào tiến độ công trình xây dựng nên hệ thống thang máy được lắp đặt không quá gấp gáp mà chủ yếu dành thời gian để nghiên cứu và chọn mẫu thang máy phù hợp.

Sau một thời gian thi công và lắp đặt, hệ thống thang máy tại trường cao đẳng nghề tỉnh Tuyên Quang đã được lắp đặt và đến nay đưa vào sử dụng được một thời gian.Thang máy vận hành trơn tru, êm ái, đảm bảo lưu thông trong tòa nhà một cách nhanh chóng thuận tiện, đáp ứng và thỏa mãn đúng theo yêu cầu của chủ đầu tư cả về độ an toàn và tính thẩm mỹ cho tòa nhà.

  • Thông số kỹ thuật dự án
Địa điểm: đường 20, tỉnh Tuyên Quang
Chủ đầu tư:  thành ủy và sở giáo dục tỉnh Tuyên Quang
Thương hiệu: Thang máy FUJI
Tải trọng: 1100kg
Tốc độ: 90m/p (1.5m/s)
Số điểm dừng: 8
Số lượng: 05 thang
lắp đặt thang máy tại trường học

Thang máy tại trường cao đẳng nghề tỉnh Tuyên Quang được trang bị các tính năng an toàn giúp ngăn ngừa các tai nạn có thể xảy ra khi vận hành như: kết cấu cabin cứng vững và chịu được va đập mạnh, hệ thống động cơ được kiểm soát tốc độ, hệ thống phanh SBS (hãm tốc độ từ từ) giúp giảm tốc độ an toàn cho người khi xảy ra sự cố…Hơn nữa, Thang máy Thăng Long cung cấp một hệ thống an toàn tổng thể, mang tới cho cảnh quan trường học những kiến trúc đặc sắc riêng biệt, sang trọng và tinh tế, phù hợp với môi trường học tập, tri thức

Tham khảo các dự án lắp đặt thang máy bởi Thang máy Đức Anh: https://thanglongtm.vn/category/du-an/ 

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THANG MÁY VÀ THIẾT  BỊ CÔNG NGHỆ THĂNG LONG.

 Trụ Sở Chính: Số 4 Ngõ 41/28 Phố Tương Mai, Phường Giáp Bát,

Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

 Hotline: 0961626898.

Tel:    02432010827Fax:02432010827

Email: thanglongtm.vn@gmail.com

Bình luận trên Facebook