Dự án lắp đặt thang máy tại lâu đài Ánh Sáng, Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Thang máy Thăng Long vô cùng vinh hạnh khi thầu được dự án thi công lắp đặt thang máy lâu đài Ánh Sáng, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là niềm động viên lớn nhất cho anh em kỹ sư tại Thang máy Thăng Long cố gắng và nỗ lực hơn nữa.

Hiện tại việc lắp đặt thang máy làm phương tiện giao thông đi lại trong các tòa nhà gia đình đã rất phổ biến và thông dụng, với giá thành phù hợp, tốn ít điện năng, hố thang bé và chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp, thì việc lắp đặt hệ thống thang máy cho gia đình như nhà biệt thự, lâu đài đã trở nên hết sức bình thường và thông dụng. Lắp đặt thang máy giúp ích cho việc đi lại thuận tiện, nhanh chóng, người già lên xuống một cách nhẹ nhàng, trẻ em tránh được các bậc cầu thang bộ dốc, người bệnh di chuyển mà không phải vận động tốn sức nhiều và người mang thai lên xuống một cách an toàn…

Tòa lâu đài Ánh Sáng được khởi công xây dựng vào cuối năm 2016. Đến tháng 8, năm 2017, công trình hoàn thành phần thô. Từ thời điểm này, Thang máy Thăng Long đã bắt tay vào thi công lắp đặt thang máy. Đến tháng 10, toàn bộ lâu đài được hoàn thiện. Lâu đài mang kiến trúc Pháp khiến bất kỳ người đi đường không thể rời mắt vì sự lộng lẫy, nguy nga. Bên trong, nội thất lâu đài chắc chắn không ai sẽ không choáng ngợp bởi sự xa hoa. Thang máy được lắp đặt bởi Thang máy Thăng Long được đánh giá rất cao, đồng bộ với nội thất sang trọng của lâu đài. Hơn cả là sự vận hành trơn chu, an toàn và sự hài lòng của gia chủ.

lắp đặt lâu đài

  • Thông số kỹ thuật dự án
Địa điểm: Số 10, đường Trần Nhân Tông, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
Thương hiệu: Thang máy Hitachi
Tải trọng: 500kg
Tốc độ: 90m/p (1.5m/s)
Số điểm dừng: 4
Số lượng: 2 thang

Với tải trọng từ từ 400 kg đến 600kg , mỗi lần đi được từ 5 đến 7 người, dòng thang máy tải khách cabin sang trọng tại Thang máy Thăng Long chắc chắn đã mang đến cho không gian lâu đài Ánh Sáng một sản phẩm thang máy ưng ý và được đánh giá là sản phẩm thang máy cho gia đình tiết kiệm điện, sang trọng nhất hiện nay. Đặc biệt, tại Thang máy Thăng Long có nhiều mẫu thang máy gia đình cabin sang trọng theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau cho khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào sở thích.

lắp đặt thang máy lâu đài

Để đảm bảo thang máy luôn hoạt động một cách tốt nhất và hiệu quả nhất thì công tác chuẩn bị trước lúc thi công lắp đặt, thang máy Thăng Long luôn luôn khảo sát, nghiên cứu và tiến hành cẩn thận. Ngoài ra các kỹ sư của Thang máy Thăng Long cũng phải tính toán quy trình xây dựng hố thang phù hợp với tiến độ sản xuất thiết bị để có thể lắp đặt thang máy và sử dụng thang máy kịp với tiến độ chung của toàn công trình.

Một công trình lắp đặt thang máy thành công với Thăng Long chính là sự hài lòng của khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ THĂNG LONG.

Trụ Sở Chính: Số 4 Ngõ 41/28 Phố Tương Mai, Phường Giáp Bát,

Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0961626898.

Tel:     024.2973844

Fax: 024.2973844

Email:thanglongtm.vn@gmail.com

Web:thanglongtle.com

Bình luận trên Facebook