Dự án lắp đặt thang máy ngắm cảnh lồng kính tròn tòa nhà tập đoàn Vinaconec, tỉnh Ninh Bình

Thang máy Thăng Long được giới xây dựng biết đến là công ty thang máy uy tín nhất thời điểm hiện nay. Chứng minh cho điều đó là hàng loạt những công trình lớn nhỏ được Thang máy Thăng Long hoàn thiện và vận hành trơn tru ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Dự án lắp đặt thang máy ngắm cảnh lồng kính tròn tại tòa nhà tập đoàn Vinaconec, thành phố Ninh Bình là công trình đánh dấu bước trưởng thành mãnh liệt của Thang máy Thăng Long.

Xem thêm:

Ngày nay, thang máy giống như một nhu cầu tất yếu cần và đủ cho sự phát triển của đời sống xã hội. Ngay cả một tòa nhà tư nhân 6 tầng, biệt thự, chung cư cho đến các trung tâm thương mại, nhà nghỉ và các khu nhà xưởng sản xuất lớn thì hầu hết đều có lắp đặt hệ thống thang máy. Với các tòa nhà cao ốc, việc thiết kế thang máy ngắm cảnh không những phục vụ nhu cầu đi lại thuận lợi mà còn đem lại mỹ quan đẹp cho tòa nhà. Đồng thời, cũng giúp tòa nhà tăng thêm giá trị, sự sang trọng.

Thang máy Thăng Long tự hào là đơn vị cung cấp, tư vấn thiết kế, tiến hành lắp đặt các sản phẩm máy chất lượng và uy tín hàng đầu trong nhiều năm qua cho khách hàng tại khắp tỉnh thành trên cả nước. Công trình lắp đặt thang máy ngắm cảnh lồng kính tròn tại tòa nhà tập đoàn Vinaconec đã khẳng định hơn nữa thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thang máy tại miền Bắc của thang máy Thăng Long

lắp đặt thang máy ngắm cảnh

Thang máy ngắm cảnh được lắp đặt tại tòa nhà tập đoàn Vinaconec thuộc hệ thống thang máy lồng kính với thiết kế tròn phù hợp với mô hình nhà xưởng tại Việt Nam sử dụng để chuyên chở người với tần suất cao. Thang máy ngắm cảnh tại Thang máy Thăng Long  hiện nay đang được thiết kế và chế tạo rất đa dạng, với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của từng công trình và đáp ứng đúng nguyện vọng của chủ đầu tư.

  • Thông số kỹ thuật dự án
Địa điểm: tòa nhà Vinaconec, đường 10, thành phố Ninh Bình
Chủ đầu tư:  tập đoàn Vinaconec
Thương hiệu: Thang máy FUJI
Tải trọng: 1100kg
Tốc độ: 90m/p (1.5m/s)
Số điểm dừng: 15
Số lượng: 03 thang

lắp đặt thang máy ngắm cảnh

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thang máy, thang máy Thăng Long tự tin đem tới cho Quý khách hàng giải pháp thiết kế thang máy ngắm cảnh chính xác nhất cùng dịch vụ lắp đặt thang máy nhanh chóng, an toàn và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Tham khảo các mẫu thang máy ngắm cảnh tại Thang máy Thăng Long: https://thanglongtm.vn/thang-may-quan-sat/

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THANG MÁY VÀ THIẾT  BỊ CÔNG NGHỆ THĂNG LONG.

 Trụ Sở Chính: Số 4 Ngõ 41/28 Phố Tương Mai, Phường Giáp Bát,

Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

 Hotline: 0961626898.

Tel:    02432010827Fax:02432010827

Email: thanglongtm.vn@gmail.com

Bình luận trên Facebook