Quản Lý Thẻ Từ Và Vân Tay Cho Hộ Gia Đình

Bảo vệ ngôi nhà của bạn bằng khóa cửa thông minh kết hợp với các thiết bị an ninh khác không còn là xa lạ gì nữa. Hiện nay, khóa quản lý thẻ từ và vân tay cho hộ gia đình đã được sử dụng khá là phổ biến.

Khóa cửa là một thiết bị không thể thiếu trong bất cứ một gia đình nào, tùy theo nhu cầu cũng như túi tiền của từng gia đình, mà lựa chọn khóa cửa phù hợp. Trong dòng khóa cửa thông minh hiện nay, nổi bật nhất là 2 loại khóa: khóa vân tay và khóa cửa thẻ. Mỗi loại khóa với các tính năng khác nhau, cách vận hành đa dạng sẽ phù hợp để lắp đặt và sử dụng cho từng khu vực.

Khóa vân tay cho hộ gia đình

Dựa vào hoạt động của 2 dòng sản phẩm khóa cửa thông minh mà chúng ta cũng đã phần nào biết được rằng chúng phù hợp với những vị trí nào. Đối với khóa cửa vân tay thì nó được thiết kế và phụ thuộc vào yếu tố sinh trắc học độc đáo của mỗi người, đó chính là dấu vân tay. Nếu sử dụng khóa cửa vân tay trong hộ gia đình thì bộ phận quét dấu vân tay sẽ lấy và lưu lại dấu vân tay của tất cả các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó thì nó còn có khả năng phát hiện những trường hợp làm giả vân tay hoặc là cố tình xâm nhập vào trong nhà. Được vận hành thông minh với độ bảo mật cao vì khóa cửa vân tay hiện nay rất được ưa chuộng để sử dụng trong các hộ gia đình.

 Quản Lý Thẻ Từ Và Vân Tay Cho Hộ Gia Đình

Khóa thẻ từ

Khóa thẻ từ sử dụng phần mềm quản lý phân quyền phức tạp hơn, khả năng quản lý được hàng trăm, thậm chí có thể là hàng nghìn mã thẻ từ ứng với số phòng lắp đặt ổ khóa của dòng sản phẩm khóa điện tử thông minh. Bởi sự tiện lợi an toàn và độ bảo mật cũng như chế độ an ninh cao. Khóa cửa thẻ từ tiện lợi ở chỗ người dùng chỉ cần khép cửa lại là khóa sẽ tự động khóa cửa mà không phải dùng đến chìa để khóa, Với việc mở cửa bạn chỉ cần quét thẻ là có thể mở được cửa rất nhanh chóng, bạn không còn phải mang theo chìa khóa nặng nề. Chế độ an ninh, độ an toàn cao do khóa cửa thẻ từ được thiết kế không thể sao thêm bất cứ chìa thẻ nào. Vì thẻ từ là duy nhất, nếu có bạn không may bị mất thẻ,  bạn chỉ cần reset lại khóa và đăng ký lại.

 Quản Lý Thẻ Từ Và Vân Tay Cho Hộ Gia Đình

Có khá nhiều người lầm tưởng một thiết bị hiện đại như khóa vân tay hay khóa thẻ từ sẽ có chi phí lắp đặt rất đắt đỏ. Tuy nhiên trên thực tế không hẳn là như vậy, nếu so sánh về thời gian sử dụng và lợi ích mang lại chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy sử dụng khóa vân tay giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Có thể bạn sẽ phải tái đầu tư nhiều lần khi sử dụng khóa thông thường vì bị mất hay quên chìa khóa… Còn với khóa vân tay, bạn hoàn toàn không cần phải thay mới mà chỉ cần mất 1 phút để reset.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THANG MÁY VÀ THIẾT  BỊ CÔNG NGHỆ THĂNG LONG.

 Trụ Sở Chính: Số 4 Ngõ 41/28 Phố Tương Mai, Phường Giáp Bát,

Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

 Hotline: 0961626898.

Tel:     024.2973844/ Fax: 024.2973844

Email: thanglongtm.vn@gmail.com

 

Bình luận trên Facebook