Quản Lý Thẻ Từ Cho Khách Sạn

Kết quả của sự phát triển công nghệ, hệ thống khóa cửa phòng của khách sạn, khu nghỉ dưỡng hiện nay đã tiên tiến hơn nhiều so với thời gian trước. Việc tạo được lòng tin ở các du khách phụ thuộc lớn vào cách mà khách sạn bảo vệ đồ đạc trong phòng. Khóa cửa truyền thống mở bằng chìa kim loại không còn thích hợp với khách sạn, resort cả về tính năng và hình thức. Áp dụng quản lý thẻ từ cho khách sạn là giải pháp hiệu quả, tiện nghi và bảo mật.

Khóa thẻ từ cho khách sạn có thiết kế hiện đại tinh tế với những đường nét sắc sảo, chất liệu hợp kim cao cấp được mạ vàng, dát bạc… dù là phong cách cổ điển hay hiện đại thì ổ khóa thẻ từ cũng khiến bạn không thể rời mắt khỏi vẻ đẹp mà nó toát ra. Đây chính là ưu điểm lớn về hình thức mà các khách sạn 5 sao, các khu nghỉ dưỡng cao cấp cần nhất. Các du khách sẽ dễ bị thu hút bởi vẻ đẹp sang trọng, nhưng không kém phần thanh lịch trang nhã từ chiếc khóa thông minh này.. Hơn nữa khóa khách sạn được thiết kế bằng chất liệu hợp kim hay thép không gỉ nên có độ bền cao, phù hợp với môi trường và khí hậu Việt Nam.

quản lý thẻ từ cho khách sạn

Khóa thẻ từ khách sạn được kết nối với máy tính, nên giờ đây việc quản lý phòng cũng như nhân viên trong khách sạn trở nên đơn giản, hiệu quả hơn. Tất cả dữ liệu như đăng ký phòng, trả phòng của khách, hoạt động mở cửa phòng và đóng cửa phòng,… đều được lưu trên phần mềm máy tính kết nối với khóa. Do vậy, khi cần khách sạn có thể tra cứu thông tin trên đó.

quản lý thẻ từ khách sạn

Khóa thẻ từ khách sạn sử dụng thẻ chip thông minh, mỗi thẻ chip được gắn mã số riêng, không trùng lặp. Khi dùng thì khóa sẽ kiểm tra mã số của thẻ chip điện tử để xác nhận việc mở cửa. Thẻ khách chỉ có thể mở một phòng nhất định trong khoảng thời gian cho phép; thẻ quản lý có thể mở tất cả các phòng vào bất cứ thời điểm nào; thẻ phục vụ phòng có thể mở bất cứ cửa phòng nào trong thời gian làm việc của người phục vụ. Trường hợp khách bị mất thẻ thì thẻ mới sẽ được mã hóa để thay thế thẻ đã mất.

Khi khách ra vào phòng, nếu mở sai thì sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo lỗi. Công tắc tiết kiệm điện đi kèm với khóa, sẽ giúp tiết kiệm nguồn năng lượng đáng kể cho khách sạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THANG MÁY VÀ THIẾT  BỊ CÔNG NGHỆ THĂNG LONG.

 Trụ Sở Chính: Số 4 Ngõ 41/28 Phố Tương Mai, Phường Giáp Bát,

Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

 Hotline: 0961626898.

Tel:     024.2973844/ Fax: 024.2973844

Email: thanglongtm.vn@gmail.com

 

 

Có thể bạn quan tâm

Bình luận trên Facebook